Một số lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ nhựa Composite

Việc lựa chọn cửa gỗ nhựa Composite đang ngày càng trở nên khó khăn khi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu, xuất xứ khác nhau khiến khách hàng bị hoang mang, không thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác. Là một nhà sản xuất trong ngành, CDL Door & Furniture Showroom xin đưa một số lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ nhựa Composite để khách hàng hiểu và lựa chọn cho ngôi nhà của mình những bộ cửa ưng ý.

1. Lựa chọn nhà cung cấp và thương hiệu cửa là điều quan trọng cần phải lưu ý đầu tiên

Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp có thông tin rõ ràng, minh bạch và đầy đủ. Xuất xứ của sản phẩm cần được tìm hiểu kỹ càng, hàng nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hàng sản xuất trong nước phải có thông tin về nhà máy, phiếu xuất kho và chứng chỉ xuất xưởng.

Nếu Khách hàng đã có thiết kế hoặc có ý định từ trước thì việc lựa chọn mẫu mã và màu sắc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người tiêu dùng nên đến showroom gần nhất để xem và lựa chọn cửa theo sở thích và thực tế.

2. Lựa chọn cửa và đánh giá sản phẩm thực tế

Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite tốt cần được đánh giá từ phôi cánh, vật liệu cánh, khung cửa, nẹp cửa phim… Phần phôi cánh cửa tốt là phần phôi có bề mặt cắt mịn,ít xốp, bề mặt nhẵn, khi bắt vít hoặc thử va đập không bị bở, hoặc bị giòn. Các nan vách ngăn trong cánh dầy dặn. Cửa gỗ nhựa composite có chất lượng tốt phải có bảng test thí nghiệm chất lượng đi kèm.

Phần phim dán mẫu mã, bề mặt cũng là yếu tố rất quan trọng. Những hãng sản xuất chỉn chu thường chọn phim có độ dầy từ 0.18mm trở lên và nhà cung cấp phim chất lượng, sắc nét, màu sắc tinh tế có thể cảm nhận được rõ ràng khi tham quan thực tế.

Độ dầy cánh, độ dầy vách, chất lượng phôi là yếu tố rất quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn cửa. Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cửa với các tiêu chuẩn khác nhau như:

  • Độ dầy cánh 38mm, 40mm, 42mm
  • Độ dầy vách 4mm, 5mm, 6mm, 7mm và 12mm

3. Lựa chọn cửa theo mẫu mã, màu sắc, sở thích và thiết kế

Cuối cùng, khi đã xem xét và tìm hiểu kỹ các yếu tố kể trên, khách hàng sẽ lựa chọn mẫu mã, màu sắc theo sở thích hoặc thiết kế của mình. CDL Door & Furniture Showroom hy vọng với bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những bộ cửa chất lượng và đẹp mắt.

0905 050 885
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon